Cà Gai leo Dược Liệu Việt Nam

Trà cốm Cà gai leo Có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của xơ gan vì trong thành phần có các chất như alkaloid, glycoalkaloid, steroid saponin.

• Có tác dụng chống viêm, sưng

• Ngoài ra sản phẩm còn chủ trị các loại bệnh khác như: phong thấp, đau nhức gân xương, ho khan, ho gà, dị ứng, xơ gan, viêm nhiễm quanh răng

 

 

Thành phần: Cao khô Cà gai leo 1g (tương đương với 20g dược liệu)

Phụ liệu: Avicel PH102, Magnesium Stearat vừa đủ 1 gói
Khối lượng túi: 1.5g/gói (±7,5%)

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm gan B, men gan cao, xơ gan

 Người bị dị ứng, mẩn ngứa do chức năng gan kém

Công dụng: Giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

Cách dùng: Uống 1 gói/lần x 1 lần/ngày

Cảnh báo về sức khoẻ:

– Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh
– Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong túi nhôm/ túi phức hợp nhôm giấy/túi giấy mặt trong tráng phủ PE và đựng trong hộp giấy đảm bảo an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định cùa Bộ Y tế.

Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quan nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em

Đánh giá

0
0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà Gai leo Dược Liệu Việt Nam”